Báo Hồng 80cm - GB00030

Mã sản phẩm: GB00030
Đánh giá sản phẩm

Gấu bông chú báo hồng

Chất liệu vải miniso

Chiều cao 80cm . Giá Bán : 180000đ

180.000₫ Giá thị trường: 250.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Tình trạng:
Free Ship khi Chuyển khoản thành công
Gọi điện để được tư vấn: 0829991868

Được thiết kế theo hình mẫu chú báo hồng Pink (tiếng Anh: Pink Panther). Nó là một nhân vật hoạt hình và cũng là tựa đề một sêri phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Sự nổi tiếng của Chú Báo Hồng kéo theo một loạt hàng hoá, truyện tranh, và phim hoạt hình truyền hình ăn theo. Chú là nhân vật chính trong 124 phim hoạt hình ngắn. 10 chương trình truyền hình và 3 hậu bản đặc biệt. Chú được biết đến như là Nathu hoặc Pangu ở Đông Nam Á. Báo nhỏ Paul ở Đức và Chú Báo Hồng ở Việt Nam. Khi nhắc đến chú báo hồng này thì những trẻ em Việt Nam đều biết đến. Chú giống như một người bạn thân thiết trong mỗi buổi chiều khi đi học về của các bé.

 Được thiết kế giống như phiên bản nguyên mẫu theo bộ phim hoạt hình báo Pink. Chú báo rất dễ thương. Thân hình dài với đô mắt to, cùng chiếc mũi màu đỏ đặc chưng. Toàn thân của báo Pink là màu hồng trông rất nổi bật. Đặc biệt trên thân chú là một chiếc áo trông rất ngây ngô dễ thương. Chân tay dài cũng cụp vào như hình mẫu thật về nhân vật báo Pink.

Ngoài ra chất liệu được làm nên những chú cá bông Nemo đều là 100% sợi PP và nhồi hoàn toàn bằng bông sạch không gây kích ứng cho da. Đặc biệt với chất liệu bền đẹp nhập khẩu Thái Lan, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm sẽ chống bẹp và rụng lông.

Câu chuyện về nhân vật báo Pink.

Chắc hẳn các bạn nhỏ thế hệ mới trông thấy chú báo hồng này. Nhưng chưa biết về câu chuyện rất nhân văn về nhân vật này! Và không biết Disney đã xây dựng thành công nhân vật báo Pink. Nó để truyền cảm hứng biến báo hồng thành trao lưu trên toàn thế giới cho đến nay.

Nhân vật hoạt hình Chú Báo Hồng xuất hiện ban đầu rất thành công với khán giả trong chuỗi các bộ phim thử nghiệm của đạo diễn Friz Freleng. Đoạn mở đầu của phim The Pink Panther năm 1963 với nhân vật hoạt hình Báo Hồng đã dẫn đến hàng loạt phim hoạt hình nổi tiếng về Pink Panther sau đó. United Artists đã ký kết với Freleng và công ty DePatie-Freleng Enterprises của Freleng một thỏa thuận hợp tác sản xuất sêri phim hoạt hình ngắn chiếu rạp “Chú

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

thubonggiakhai.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn

zalo